Tìm hiểu phát sinh giờ, phát sinh km khi thuê xe du lịch

Khi thuê xe du lịch giá rẻ chất lượng thì trong hợp đồng sẽ có phần chi phí phát sinh giờ, phát sinh km và nhiều khách hàng không hiểu rõ phần mục này sẽ tính như thế nào. Bởi vậy hôm nay Chúng tôi xin nêu rõ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Phát sinh ngoài giờ là gì?

Khi thuê xe du lịch, nhà cung cấp dịch vụ sẽ căn cứ vào thông tin đón mấy giờ và mấy giờ về tại Hà Nội để tính giá thành chính vì vậy nếu khách hàng thuê xe về  muộn so với giờ thỏa thuận sẽ được gọi là phát sinh giờ. Mỗi nhà xe sẽ quy định tính phí giờ phát sinh khác nhau và được ghi rõ trong hợp đồng và căn cứ vào đó để tính chi phí phát sinh.

Phát sinh km là gì?

Khách hàng thông báo hành trình đi từ điểm A tới điểm B và thống nhất thỏa thuận số km đi. Và công ty cho thuê xe sẽ căn cứ vào đó để lên giá thành và nếu trong hành trình khách hàng phát sinh nhiều hơn số km thỏa thuận thì sẽ phát sinh chi phí thêm.

Việc phát sinh ngoài giờ, phát sinh km trong dịch vụ thuê xe du lịch đều được ghi rõ trong hợp đồng vì vậy quý khách hàng cần quan tâm và chú ý đọc rõ khi ký hợp đồng với nhà xe.

Nếu muốn thuê xe du lịch giá rẻ 29 chỗ, thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ,… hãy đến với Công ty Du lịch Khát Vọng Việt, địa chỉ cung cấp xe uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội luôn cam kết dịch vụ an toàn, chất lượng và giá rẻ nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng tốt nhất. Cam kết các dòng xe mới nhất, chất lượng đảm bảo hành trình của bạn đầy thú vị, an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*