Hướng dẫn đặt phòng khách sạn online khi đi du lịch

Đặt phòng qua các trang web đặt phòng khách sạn, ngày nay đã không còn là trào lưu mà đã trở thành một phương tiện hỗ trợ không thể thiếu với những bạn hay phải đi công tác xa, hay những bạn đam mê du lịch.

Bạn chỉ cần có một máy tính với kết nối internet là đã có thể tiến hành đặt phòng, thật dễ dàng. Thế nhưng, cách đặt phòng  khách sạn Online như thế nào để có thể đặt được một phòng như ý và giá cả hợp lý?.

Dưới đây là công ty du lịch chuyên nghiệp tại Hà Nội chia sẻ về cách đặt phòng khách sạn Online tại hệ thống của Website đặt phòng, giúp bạn đặt phòng dễ dàng, đảm bảo, chi phí hợp lý mà không mất quá nhiều thời gian.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn online khi đi du lịch

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn online khi đi du lịch

Bước 1: Tham khảo, kiểm tra thông tin phòng khách sạn

+ Vào  trang web: đặt phòng trực tiếp, chọn khách sạn tại khu vực cụ thể, ngày đến, ngày đi, tim hiểu chi tiết thông tin phòng và giá phòng.

+ Liên hệ trực tiếp hotline:  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Mùa hè về với những điểm du lịch – Đặt phòng

Tại hệ thống của Vnbooking du khách có thể đặt phòng trực tiếp trên web.

Khi đặt phòng trực tiếp trên web hệ thống sẽ có email tự động gửi tới khách sạn.

+ Liên hệ đặt phòng bằng email hoặc điện thoại, các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

Họ tên người đại diện

Số điện thoại liên lạc

Tên khách sạn

Ngày nhận và trả phòng (check-in, check-out)

Số lượng và loại phòng (VD: giường đôi – DOUBLE, 2 giường đơn – TWIN…)

Bước 3: Xác nhận việc đặt phòng

Ngay khi Website đặt phòng nhận được thông tin đặt phòng của các bạn, chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ đặt phòng với khách sạn mà bạn đã chọn. Nếu còn phòng trống web đặt phòng sẽ giữ phòng với khách sạn và gửi xác nhận qua email ngay cho bạn. Nếu khách sạn đã hết phòng, Website đặt phòng sẽ trực tiếp liên hệ thông báo với bạn đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn gợi ý cho bạn những khách sạn khác trong khu vực có chất lượng và giá tương đương với khách sạn mà bạn đã chọn.

Thông tin xác nhận đặt phòng gồm:

+ Chi tiết đặt: Tên khách, loại phòng, số lượng, ngày đi, ngày về. Tên khách sạn, số điện thoại  liên lạc với khách sạn (trong voucher)

+ Thông tin thanh toán: tổng số tiền, thời hạn thanh toán, giá bao gồm, điều kiện hủy phòng, và những dịch vụ kèm thêm (tùy theo từng khách sạn).

+ Voucher: có thể in ra làm giấy nhận phòng (giống như vé máy bay điện tử). Khách sạn sẽ chỉ cho khách nhận phòng khi tên và số điện thoại trùng với thông tin trên voucher tại khách sạn. Khách hàng sẽ nhận được Voucher sau khi đã thanh toán.

(Nếu bạn chọn thanh toán tại khách sạn, bạn sẽ nhận được 1 voucher riêng có ghi rõ thanh toán tại khách sạn)

+ Bao gồm: các bao gồm trong tiền phòng

Trước khi đặt phòng nên lên kế hoạch chọn địa điểm du lịch:

Bước 4: Thanh toán:

Tại hệ thống đặt phòng của Website đặt phòng hình thức thanh toán khá linh hoạt, bạn có thể tự lựa chọn thanh toán theo cách của bạn: thanh toán trước, chuyển khoản, thẻ tín dụng, thu tại nhà hay tại khách sạn.

+ Chuyển khoản:

Bạn cần ghi rõ mã , Vd: booking ID 335571, hoặc “tên khách – tên khách sạn – ngày đi” vào phần: “nội dung” khi chuyển tiền để Website đặt phòng xác nhận khi nhận được tiền. Website đặt phòng có tài khoản tại ngân hàng. Thông tin tài khoản sẽ được ghi trong xác nhận đặt phòng.

+ Tiền mặt:

Website đặt phòng sẽ trực tiếp đến để thanh toán với bạn. Hoặc nếu bạn có thời gian cũng có thể qua thanh toán tại văn phòng của họ.

Bạn cũng có thể thanh toán bằng cà thẻ ngân hàng có thu phí theo biểu phí của Ngân Hàng VCB như sau:

  • Thẻ nội địa ATM (ACB, VCB, Techcombank, Đông Á, Eximbank, Sacombank, Agribank, HSBC, VIB, SEAbank…): phí 0.7%
  • Thẻ Visa, Master: 2.0%
  • Thẻ JCB: 3.0%
  • Thẻ American Express (AMEX): 3.9%
  • Thẻ Diner Club International: 4%
  • Thẻ CUP: 3%

Sau khi hoàn tất việc cuối cùng bạn in eticket và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Với  cách đặt phòng khách sạn online khá đơn giản, nhanh chóng bạn đã chọn được cho mình địa điểm lưu trú phù hợp mà không mất quá nhiều thời gian. Đặt phòng tại hệ thống của Website đặt phòng để du lịch hè 2014 thoải mái tận hưởng kì nghỉ hoàn hảo với giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*