Khám phá vẻ đẹp của động Phong Nha và Thiên Đường Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình, một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng của khu vực miền Trung. Nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, nên thời tiết nơi đây chỉ ảnh hưởng một phần nắng nóng của miền Trung. Du khách có thể yên tâm khi đi du lịch Quảng Bình ngay cả mùa hè đến. Quảng Bình nổi tiếng với rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho du khách về các địa điểm vô cùng hấp dẫn khi đến với vùng đất Quảng Bình.

Khám phá vẻ đẹp của động Phong Nha – Kẻ Bàng

Du lịch động Phong Nha – Kẻ Bàng, một trong những địa điểm khó có thể bỏ qua khi đến với Quảng Bình.  Khu di tích động Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong những khu di tích hang động lớn nhất của Việt Nam. Nơi đây, cũng nằm trong top 3 hang động lớn nhất của Thế Giới. Đến với động Phong Nha, du khách sẽ được tận hưởng và chiêm ngưỡng rất nhiều điều vô cùng thú vị.

Động Phong Nha - Kẻ Bàng

Động Phong Nha – Kẻ Bàng

Động Phong Nha – Kẻ Bàng nơi đây được công nhận là di sản thiên nhiên của Thế Giới. Để tiến đến được sâu trong hang động, du khách phải chèo thuyền. Chèo thuyền khám phá động cũng là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị đối với mỗi du khách. Chỉ cần vào đến cửa hang, du khách có thể cảm nhận được không khí mát lạnh của nơi đây. Tiến sâu vào trong chắc chắn du khách sẽ được nhìn thấy hàng ngàn nhũ đá sáng lấp lánh vô cùng tuyệt vời. Những nhũ đá này được mẹ thiên nhiên tạo hóa nên từ hàng triệu triệu năm trước với những hình thù vô cùng đẹp mắt.

Đến với Quảng Bình, đây chắc chắn là địa điểm du khách khó có thể bỏ qua. Nếu muốn khám phá vẻ đẹp của động Phong Nha, còn chần chừ gì nữa hay đặt ngay cho mình một chuyến du lịch Quảng Bình ngay thôi.

Khám phá vẻ đẹp của động Thiên Đường

Động Thiên Đường, một trong những hang động vô cùng nổi tiếng nằm trong khu di tích động Phong Nha – Kẻ Bàng. Động Thiên Đường, tuy chỉ là một hang động nhỏ nhưng lại được rất nhiều du khách chú ý tới bởi vẻ đẹp thơ mộng của nó.

 

Từ động Phong Nha đến động Thiên Đường, du khách chỉ cần di chuyển một lúc là đến nơi. Động Thiên Đường với vẻ ngoài trầm lặng cùng với những làn sương mờ nhẹ nhàng, khiến con người ta liên tưởng đến mình đang ở trên thiên đường. Đến với động Thiên Đường du khách sẽ được nhìn ngắm những nhũ đá từ trên đỉnh hang rủ xuống lấp lánh với rất nhiều hình dạng khác nhau trông vô cùng huyền ảo và vô cùng kì bí.

Vậy còn chần chừ gì không đến ngay với động Thiên Đường ngay trong mùa hè này.

Ngoài 2 hang động này, đến với vùng đất Quảng Bình, du khách còn được chiêm ngưỡng rất nhiều địa danh vô cùng nổi tiếng khác: hang Én, Quảng Bình quan, biển Bảo Ninh, cồn cát Quang Phú…..

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*