Những bãi biển đẹp của Việt Nam

Hè này nên đi đâu? Câu hỏi này đang được rất nhiều người quan tâm. Cứ mỗi dịp hè về, đây chính là khoảng thời gian mà nhiều người đi du lịch. Hầu hết các địa điểm thời gian này đều rất đông du khách. Để lựa chọn cho mình một địa điểm vui chơi phù hợp với bản thân và gia đình thì không phải dễ dàng. Chính vì vậy, bạn phải lựa chọn thật kĩ càng địa điểm vui chơi cho mình.

Bài viết này sẽ giới thiêu cho du khách về các bãi biển đẹp du khách nên đến trong hè này.

Bãi biển Cửa Lò – Nghệ An

Biển Cửa Lò là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của khu vực miền Trung. Từ trung tâm thành phố Vinh, du khách chỉ cần di chuyển khoảng 15 cây số đường bộ là có thể đến được với bãi biển này.

Du lịch biển Cửa Lò

Du lịch biển Cửa Lò

Biển Cửa Lò không gây ấn tượng mạnh với du khách bởi vẻ hào nhoáng, tráng lệ mà biển Cửa Lò đem đến cho du khách một cảm giác trong lành và yên bình. Biển Cửa Lò nổi tiếng với làn nước biển vô cùng xanh trong cùng với đó là dải cát vàng, bên trên bờ là những hàng dừa xanh rì đung đưa trong gió. Không chỉ có vậy, đến với nơi đây du khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn vô cùng đặc sắc. Hầu hết các món ăn đều được chế  biến từ hải sản: ghẹ rang me, mọc cua bể, cháo cá song, cá giò kho tiêu…..

Bên cạnh những hoạt động đó, vào buổi sáng bình minh trên biển du khách còn được nhìn và cảm nhận cuộc sống của người dân nơi đây với rất nhiều cung bậc cảm xúc vô cùng thú vị.

Du lịch biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

Biển Mỹ Khê, một trong những vịnh biển vô cùng đẹp của Đà Nẵng. Hầu hết các du khách khi đến với Đà Nẵng đều mong muốn một lần đến với bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp này.

Biển Mỹ Khê

Biển Mỹ Khê

Biển Mỹ Khê với những cơn nắng nhẹ nhàng, làn nước biển xanh trong, bãi cát trải dài trắng mịn. Tắm biển ở đây thì vô cùng tuyệt vời. Ngoài tắm biển, khi đi du lịch biển Mỹ Khê du khách sẽ được tham gia rất nhiều trò chơi trên biển khác: đua thuyền, lướt sóng, lặn biển khám phá đáy đại dương… còn rất nhiều hoạt động vui chơi khác vô cùng tuyệt vời.

Khám phá bãi biển Bãi Cháy – Quảng Ninh

Biển Bãi Cháy là một trong những bãi biển nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh và của vùng đất Hạ Long. Nằm bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, bãi biển Bãi Cháy càng trở nên đẹp hơn.

Bãi Cháy - Quảng Ninh

Bãi Cháy – Quảng Ninh

Biển Bãi Cháy có làn nước biển vô cùng trong mát, dài cát vàng vô cùng mịn. Đến với nơi đây, du khách vừa được tắm biển vừa được ngắm nhìn khung cảnh vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên Thế Giới vô cùng tuyệt vời. Cùng với đó là các món ăn được chế biến từ hải sản. Hải sản Quảng Ninh là ngon số 1 trong các vùng biển của Việt Nam.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*